Mở đại lý sơn

Mở đại lý sơn | Nhằm mở rộng thị trường năm 2020, Công ty TNHH Bluezone Việt Nam đang tiếp tục tìm đối tác mở đại lý sơn. Để tạo điều kiện cho bất cứ ai cũng có thể khởi nghiệp kinh doanh sơn, hãng sơn Bluezone & Goldsilk đã đưa ra các trương trình tuyển đại lý bán sơn với số vốn thấp rất hợp lý. Cùng chuyển giao công nghệ sơn tìm hiểu

Kính thưa quý khách hàng ! mở đại lý sơn

Ngành sơn đang là một ngành có tốc độ phát triển mạnh với mức tăng trưởng trung bình khoảng 10%/ năm (theo VPIA). Chính vì vậy đầu tư mở đại lý sơn nước là một khoản đầu tư chắc chắn mang lại lợi nhuận cao.  Quý vị đang muốn khởi nghiệp kinh doanh sơn nhưng chưa có kinh nghiệm, có quá nhiều vướng mắc như ‘chiết khấu, lợi nhuận, kinh doanh sơn như thế nào?’. Kế hoạch kinh doanh sơn? Muốn mở đại lý kinh doanh sơn thì cần bao nhiêu vốn?, Nên chọn hãng sơn nào để kinh doanh? Tư vấn bán hàng ra sao?. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm mở đại lý, nhà phân phối sơn giúp bạn thành công trong kinh doanh.

Đánh giá tính khả thi khi mở đại lý kinh doanh sơn Mở đại lý sơn

Trước khi kinh doanh sơn hay bất cứ một sản phẩm, dịch vụ nào thì đầu tiên chúng ta cần phải xem xét có khả thi hay không?, có thể tham khảo từ người thân, bạn bè có kinh nghiệm ngành nghề liên quan. Nhu cầu tại địa điểm muốn kinh doanh có nhiều không?. Tại địa bàn có những đại lý nào đã mở chưa?; Nếu có rồi thì bạn làm nhà phân phối cấp 1 hay cấp 2. Thương hiệu sơn nào tốt được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Sản phẩm sơn có giá cao hay thấp? Thu nhập bình quân mỗi tháng là bao nhiêu? Từ đó rút ra mục tiêu kinh doanh phù hợp cho chính bạn?

Lựa chọn hãng sơn để mở đại lý kinh doanh.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sơn nổi lên bao gồm cả hãng sơn chất lượng và sơn kém chất lượng. Rất nhiều hãng sơn kém chất lượng giao với mức chiết khấu cao ngất lên tới 60 – 70% khiến nhiều người thích thú.

Các nhóm thương hiệu sơn trên thị trường Việt Nam

Loại 1: Hãng sơn thương hiệu ngoại: Alzokobel (Maxilite, Dulux), 4Orange (Mykolor, Boss, Spec), Jotun, Kova, Nippon.

Loại 2: Hãng sơn có tuổi đời lâu năm trong ngành sơn: Alo, Info, Bluezone, Goldsilk, Alex…

Loại 3: Hãng sơn không có thương hiệu, tự phát, những hãng sơn này có chất lượng kém và giá thành rẻ nhưng chiết khấu rất cao.

Về thương hiệu Mở đại lý sơn

Bạn nên chọn một thương hiệu lớn để kinh doanh bởi hình ảnh của họ được nhiều người biết tới, khách hàng dễ dàng đón nhận hơn. Bên cạnh đó khả năng cạnh tranh cao bởi nhiều đại lý phân phối hãng sơn đó. Vậy hãy nên tìm hiểu kĩ khu vực mình nếu khả năng cạnh tranh cao quá thì bạn nên lựa chọn 1 hãng khác mở đại lý.

Về chất lượng Mở đại lý sơn

Nếu muốn kinh doanh bền vững và lâu dài về sau thì bạn nên chọn sản phẩm có chất lượng cao. Hơn thế nữa, khi bạn bán sơn có chất lượng sẽ được mọi người biết đến, sự uy tín cá nhân của bạn cũng được nâng lên. Để đánh giá chất lượng sơn tốt nhất thì bạn không chỉ nghe theo tư vấn của các hãng, bởi hãng nào chả nói sơn mình là sơn tốt. Bạn hãy hỏi những người thợ sơn lâu năm, hay hỏi những chủ nhà đã sơn, từ đó có đánh giá thật chính xác.

Về chiết khấu

Lợi nhuận là yếu tố quyết định việc kinh doanh có tiếp tục hay không, kinh doanh lúc nào cũng đặt lợi nhuận lên đầu. Tuy vậy, không phải chọn hãng sơn chỉ có chiết khấu cao mà nên chọn hãng sơn có thương hiệu, chất lượng. Cả 3 yếu tố này thì Công ty sơn Alex đều đáp ứng được cho bạn, bạn có thể để lại thông tin để chúng tôi liên hệ tư vấn.

Nên làm nhà phân phối sơn hay mở đại lý sơn cấp 1, cấp 2

Nhiều bạn chưa có kinh nghiệm trong ngành sơn và chỉ muốn mình làm nhà phân phối hoặc đại lý sơn cấp 1. Tuy nhiên điều này không hề sai, nhưng khi đó bạn phải bán với doanh thu lớn đồng nghĩa vốn bỏ ra để ôm hàng cũng lớn, hoặc tại địa bàn đó chưa có nhà phân phối nào.
Nếu bạn là là người mới bước vào nghề thì chúng tôi khuyên bạn hãy bắt đầu từ nhỏ, sau khi có kinh nghiệm và vốn lớn thì đầu tư to.

Tại sao nên mở đại lý sơn Bluezone & Goldsilk

Bluezone & Goldsilk tổ chức chương trình hội nghị giao lưu NPP, thầu thợ sơn

Bluezone & Goldsilk Thương hiệu được tin dùng

Sơn Bluezone & Goldsilk có thương hiệu uy tín, chất lượng, an toàn đối với người tiêu dùng Việt Nam. Các dòng sơn của chúng tôi là các sản phẩm sơn chất lượng cao, tốt nhất trên thị trường hiện nay. Cùng với sự tín nhiệm, mong chờ sản phẩm chất lượng của khách hàng, Alex muốn mở rộng hệ thống phân phối sản phẩm đến trực tiếp tay người tiêu dùng.

Vậy đối tác là các công ty, tổ chức, cá nhân chưa biết kinh doanh mặt hàng nào thì hãy liên hệ tới Bluezone Việt Nam. Đây có thể là một sự lựa chọn đúng đắn, một phương thức làm giàu nhanh lâu dài và bền vững.

Những tiêu chí mà bạn nên lựa chọn sơn Bluezone & Goldsilk

Bluezone & Goldsilk được người tiêu dùng đánh giá là thương hiệu sơn tốt nhất, hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Bluezone & Goldsilk là 1 trong số ít các thương hiệu sơn nội địa đang trực tiếp cạnh tranh thị phần với các dòng sơn ngoại như 4orange, Jotun.

Chất lượng sản phẩm đã được kiểm chứng, đặc biệt không chứa CHÌ và THỦY NGÂN.

Bluezone & Goldsilk  luôn xác định hợp tác với các đại lý là “cùng thành công” với những chính sách hợp lý nhất.

Tư vấn mở đại lý sơn, nhà phân phối cấp 1, cấp 2 kinh doanh độc quyền khu vực. Chiết khấu đơn hàng cao nhất.

Tư vấn thiết kế SHOWROOM theo tiêu chuẩn.

Hưởng các chương trình khuyến mại hấp dẫn bao gồm hàng, quà tặng TIỀN MẶT và quà tặng hiện vật giá trị.

Tăng cường truyền thông, quảng cáo tại địa bàn khi mở đại lý.

Hỗ trợ chi phí vận chuyển hàng hóa và được MIỄN PHÍ vận chuyển tùy theo giá trị đơn hàng.

Huấn luyện đào tạo kỹ năng nhân viên đại lý bán hàng.

Chia sẻ những kinh nghiệm quý báu từ những người mở đại lý sơn nước thành công.

Thủ tục và điều kiện mở đại lý hết sức đơn giản.

Hãy gia nhập đại gia đình sơn Bluezone & Goldsilk để cùng chúng tôi gia tăng lợi nhuận và xây dựng hình ảnh cá nhân. Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ


CÔNG TY TNHH BLUEZONE VIỆT NAM

Địa chỉ : 1508, Tabudec Plaza, 16 Phan trọng tuệ, Thanh trì, Hà Nội

Nhà máy : NM M250, Phố Và, TP Bắc Ninh

Hotline : 0828.188.886 – 0989.188.318

Website : www.sonngoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *