Sơn ngói Bluezone

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Contact
Contact
Contact
Contact
Contact
Contact
Contact
Contact

Ở khâu sơn mái nhà, chọn loại sơn phù hợp được xem là việc cần thiết đối với gia chủ. Hiện nay, tính cạnh tranh của các thương hiệu sơn trên thị trường rất cao. Cùng một bề mặt vật liệu của mái nhà, sẽ có hàng trăm dòng sơn cho khách hàng lựa chọn. Ví dụ để sơn mái nhà bằng tôn, có nhiều dòng như sơn tôn chống nóng, sơn tôn chống thấm,… Đối với mái nhà bằng ngói, có các thương hiệu sơn nổi tiếng như sơn ngói SEAGREEN, sơn ngói BLUEZONE,… Các thương hiệu sơn ngói này được bán với giá khá rẻ ở các đại lý cung cấp sơn.

Vậy sơn ngói BLUEZONE có các thành phần nguyên liệu ra sao? Để dòng sơn BLUEZONE đạt chất lượng cao cần những yếu tố nào? Bảng màu sơn ngói BLUEZONE có gì nổi bật? Các tính năng có trong sơn ngói BLUEZONE gồm những gì? Mua sơn ngói BLUEZONE ở đâu bán hợp lý? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và trả lời những câu hỏi này qua bài viết sau đây.

sơn ngói bluezone

Các thành phần nguyên liệu trong sơn ngói BLUEZONE

Sơn ngói BLUEZONE là loại sơn ngoại thất, chuyên dùng để sơn mái nhà bằng ngói. Được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu cao cấp, đã qua kiểm tra thẩm định nghiêm ngặt. Thành phần chính của sơn ngói BLUEZONE là nhựa Acrylic. Đây là loại nhựa chuyên dùng để sản xuất sơn cao cấp tại các công ty sơn ở Việt Nam. Có hai nguyên nhân chính khiến loại nhựa này được ưu tiên sử dụng, đó là:

  • Giá thành của nguyên liệu nhựa Acrylic khá rẻ. Vì chất nhựa Acrylic phù hợp với nhiều ngành công nghiệp như chế tạo mực in, sản xuất tơ lụa,… Thế nên, nhựa Acrylic được bán đại trà ở các công ty hóa chất. Không quá khó tìm để những nhà máy sản xuất sơn mua về sử dụng.
  • Chức năng của nhựa Acrylic rất phong phú và ứng dụng được rộng rãi. Trong ngành sơn, chúng giúp cho sơn được bền màu, nhanh khô. Ngoài ra, còn hỗ trợ cho các đặc tính vật lý khác có trong sơn.

Bên cạnh đó, còn có các thành phần khác như bột màu, dung môi,… Các nguyên liệu này có thể chiếm một tỉ lệ nhỏ trong toàn bộ hỗn hợp sơn. Tỷ lệ thành phần của sơn BLUEZONE được định mức chính xác theo một công thức nhất định.

Các yếu tố khiến sơn BLUEZONE đạt chất lượng cao

Có 3 yếu tố chính cần phải kể đến, đó là:

Yếu tố về quy trình sản xuất sơn. Các máy móc thiết bị ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng hoạt động của sơn. Có thể khẳng định, sơn BLUEZONE kháng khuẩn, chống nóng, chống ẩm tốt đều nhờ vào máy móc hiện đại. Dây chuyền sản xuất tiên tiến là điểm cộng và cũng là điều tự hào của công ty sơn BLUEZONE. Tại đây, trong từng giai đoạn điều chế sơn, sẽ có từng loại máy làm việc tương ứng. Trình tự làm việc đồng đều và hầu như không xảy ra bất kỳ sơ sót nào.

Yếu tố về nguồn nhân lực có trình độ kiến thức chuyên môn cao trong sản xuất sơn. Đa số đội ngũ nhân viên chế tạo sơn đều là những người có nhiều kinh nghiệm. Họ hiểu biết về vận hành máy móc và ứng dụng công thức sơn một cách thành thạo. Vì vậy, dòng sơn BLUEZONE sản xuất ra luôn được đánh giá cao.

Yếu tố cuối cùng là cách cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng. Ngoài việc sản xuất sơn tốt, việc bán sơn ra thị trường cũng rất quan trọng. Công ty sản xuất sơn BLUEZONE đã mạnh dạn hợp tác với các nhà phân phối sơn. Nhằm làm cho doanh số bán sơn tăng và giúp thương hiệu BLUEZONE đến gần hơn với người tiêu dùng. Khi ngày càng có nhiều khách hàng sử dụng, sơn BLUEZONE lập tức trở thành dòng sơn tối ưu.

Bảng màu của sơn ngói BLUEZONE

Gồm 8 màu sắc cơ bản và phổ biến như:

  • Sơn ngói xi măng màu cà phê.
  • Sơn ngói xi măng màu cánh gián.
  • Sơn ngói xi măng màu đỏ đậm.
  • Sơn ngói xi măng màu đỏ tươi.
  • Sơn ngói xi măng màu nâu đất.
  • Sơn ngói xi măng màu xám đậm.
  • Sơn ngói xi măng màu xanh cốm.
  • Sơn ngói xi măng màu xanh lá.

Với bảng màu vô cùng đa dạng, có thể đáp ứng cho từng gu thẩm mỹ của mỗi khách hàng. Bên cạnh độ phong phú thì tuổi thọ của màu sơn cũng là một ưu điểm lớn. Nếu thi công và vệ sinh mái nhà đúng cách, màu sơn ngói sẽ bền đẹp suốt hơn 10 năm.

Các tính năng nổi bật khác của sơn ngói BLUEZONE

sơn ngói bluezone

Sơn ngói BLUEZONE có thể chống các loại rêu mốc trên mái nhà. Đối với ngôi nhà nằm ở vùng khí hậu ẩm ướt, rêu mốc sẽ thường xuyên tấn công. Khi sử dụng sơn BLUEZONE, khách hàng có thể yên tâm không sợ rêu mốc gây hại đến mái nhà.

Ở những mái nhà nằm trong khu vực không khí có mức nhiệt lớn, sơn BLUEZONE sẽ giúp giảm nhiệt. Vì lớp màng sơn phủ rất dày, có khả năng không bị ánh sáng mặt trời tác động nhiều. Chính vì lý do đó, ngói sau khi sơn BLUEZONE sẽ không quá nóng. Đồng thời, không khí bên dưới ngôi nhà sẽ không bị ảnh hưởng của nhiệt độ bên ngoài.

Mua sơn ngói BLUEZONE ở đâu hợp lý?

Liên hệ mua sơn BLUEZONE tại CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ: 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Nhà máy: CN05 – KCN Nguyên Khê, Đông Anh, TP Hà Nội

Miền tây: Huyện Cái Nước, Thành Phố Cà Mau

Hotline: 0828.188.886 – 0989.188.318

Website: sonngoi.com